งานพัฒนาหลักสูตรและการสอน

โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคี ได้เปิดทำการเรียนการสอนในระดับ ปฐมวัย (อนุบาล 2 -3) และระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน (ประถมศึกษาปีที่ 1 – 6) โดยได้พัฒนาหลักหลักสูตรอิงแกนกลางการศึกษาขั้นพื้้นฐาน ฉบับปี พ.ศ. 2551 (ปรับปรุง พ.ศ. 2560) ทั้งในระดับปฐมวัยและระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย

ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

นางสาวประณิตา เข็มทิพย์ ครู ค.ศ.1 หัวหน้าระดับปฐมวัย

ดาวน์โหลด แม่แบบเอกสาร แผนการสอน โครงการสอน

1. แผนการสอน
  2. โครงการสอน
About ธนัชชา โพธิกุล 96 Articles
ครูชำนาญการ โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคี