สารสัมพันธ์ราษฎร์ร่วมสามัคคี ฉบับที่ 1

ตรวจ atk ก่อนเปิดการเรียนการสอน

นักเรียนของโรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคีได้เข้ารับการตรวจ atk

ก่อนเปิดเรียน เพื่อใช้คัดกรองนักเรียนเพื่อความปลอดภัยจากสถานการณ์

การแพร่ระบาดของโรดติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (covid-19)

About ปานศศิน เคยเหล่า 16 Articles
ครูผู้ช่วย โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคี