เรื่อง เข้าร่วมโครงการประกวดแข่งขันทักษะภาษาไทยเนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติปี 2565

โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคีเข้าร่วมโครงการประกวดแข่งขันทักษะภาษาไทย
เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2565 โดยชนะการแข่งขันคัดลายมือ
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 เป็นตัวแทนการแข่งขันในระดับเขตการศึกษาต่อไป