สารสัมพันธ์ราษฎร์ร่วมสามัคคี ฉบับที่ 9

เรื่อง พิธีรับตราพระราชทานโครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย

ระดับปฐมวัย (ออนไลน์)

โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคีร่วมกับ สํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและ

มูลนิธิสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาและเครือข่ายโครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย

ได้ดําเนินโครงการบ้าน นักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย เพื่อปลูกฝังนิสัยรักวิทยาศาสตร์ให้กับ

เด็กระดับปฐมวัย โดยได้จัดพิธี รับตราพระราชทานโครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย

ในวันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕

About ปานศศิน เคยเหล่า 16 Articles
ครูผู้ช่วย โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคี