ตรวจสุขภาพช่องปากและฟันนักเรียน

งานอนามัยโรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคีร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ จัดกิจกรรมตรวจประเมินสภาวะทันตสุขภาพนักเรียนระดับชั้นก่อนประถมศึกษา และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6  โดยเจ้าหน้าที่จากลุ่มงานทันตสาธารณสุข ระหว่างวันที่ 16 – 17 สิงหาคม 2565