วันต่อต้านยาเสพติด

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนราฎร์ร่วมสามัคคีได้จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด โดยมีกิจกรรมย่อยดังนี้

1. คณะครูสวมใส่เสื้อสีเหลือง
  2. ผู้อำนวยการอ่านสารจากรัฐมนตรี กระทรวงศึกษาธิการ
  3. คณะครูและนักเรียนร่วมกันประกาศเจตนารมย์ว่าไม่ข้องเกี่ยวกับยาเสพติด
  4. นิทรรศการความรู้เกี่ยวกับยาเสพติดและโทษของยาเสพติด

โดยให้รับเกียรติจากผู้อำนวยการชาญณรงค์ ปานเลิศ เป็นประธานในพิธี

คำขวัญวันต่อต้านยาเสพติด

“มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด” 26 มิถุนายน 2562 วันต่อต้านยาเสพติดโลก