กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ ป.3 – 6

โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคี จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ของนักเรียนขึ้น ที่องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติและสวนน้ำ เปรมวอเทอร์ปาร์ค เพื่อส่งเสริมให้เด็กได้เรียนรู้นวัตกรรมจากแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ช่วยให้เด็กเกิดการใฝ่รู้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา  ให้เด็กเกิดการเรียนรู้อย่างมีความสุข จากประสบการณ์และสถานที่จริง