เรื่อง การนิเทศติดตามการดำเนินงานโครงการห้องเรียนคุณภาพ 6  มิติ

โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคีได้รับการนิเทศติดตามการดำเนินงานโครงการห้องเรียนคุณภาพ 6 มิติ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครสวรรค์เขต 2
ขอขอบคุณศึกษานิเทศก์มุจรินทร์ นวะมะวัฒน์ ศึกษานิเทศก์พชรวรรณ ธนทวีสกุล
ผู้อำนวยการอุตสาห์ ตั้งตระกูล และ ผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ธีระพล เพชรพิพัฒน์
ที่ได้ให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาห้องเรียนต่อไป