วันไหว้ครู ประจำปี ๒๕๖๕

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคี จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้ผู้เรียนแสดงออกถึงความเคารพรักและระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ โดยจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและสวดมนด์ ประธานเจิมหนังสือเพื่อเป็นสิริมงคล จากนั้นประธานนักเรียนนำกล่าวบทสวดบูชาบูรพาจารย์ และกล่าวคำปฏิญาณตน