สารสัมพันธ์ราษฎร์ร่วมสามัคคี ฉบับที่ 2

นักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 4 – 11 ปี

ให้กำลังใจนักเรียนที่เป็นกลุ่มเป้าหมายในการรับวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

(COVID-19) เพื่อสร้างเกราะป้องกันให้แก่เด็กนักเรียนภายในโรงเรียน

โดยวัคซีนที่นักเรียนได้รับ คือ วัคซีนชนิด mRNA ยี่ห้อไฟเซอร์ (Pfizer)

ซึ่งเป็นวัคซีนที่มีประสิทธิภาพสามารถใช้ในกลุ่มเด็กโดยได้รับการรับรองจาก

องค์การอนามัยโลก (WHO)

About ปานศศิน เคยเหล่า 16 Articles
ครูผู้ช่วย โรงเรียนราษฎร์ร่วมสามัคคี